Tổ chức hội nghị, hội thảo, các diễn đàn, tọa đàm

Tổ chức hội nghị, hội thảo, các diễn đàn, tọa đàm

Công ty Cổ phần Truyền thông Bizlink Media có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức dự kiện: Hội thảo, Tọa đàm, Diễn đàn, Hội chợ... cho các Bộ, Ban, ngành và Doanh nghiệp.

Đơn vị tổ chức: Bizlink Media

Liên hệ: 093.861.8861 - 091.359.2068

 • Chi tiết
 • Event của Bizlink Media:

  Công ty Cổ phần Truyền thông Bizlink Media có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức dự kiện: Hội thảo, Tọa  đàm, Diễn đàn, Hội chợ... cho các Bộ, Ban, ngành và Doanh nghiệp. Dưới sự chủ trì của các Bộ như Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn...,  các Hội thảo, Hội nghị Quốc tế, Tọa đàm, Diễn đàn do Bizlink Media tổ chức đã mang lại tiếng vang lớn trong xã hội. Thông qua các sự kiện do Bizlink Media tổ chức, các doanh nghiệp tham gia được định hướng, mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình.

   

  Bizlink Media - Liên kết để cùng phát triển.

  Thông qua các sự kiện do Bizlink Media tổ chức, các cơ quan chức năng như Bộ, Ban ngành, Hiệp hội chính thức bảo vệ và khuyến khích các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chân chính. Họ còn được cảnh báo về nguy cơ gây suy yếu doanh nghiệp và thị trường. Qua đó, các DN còn được chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp nổi tiếng.

  Các sự kiện do Bizlink Media tổ chức còn là dịp giúp Doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu thông qua một sự kiện chính thống và có tầm vĩ mô có uy tín cùng độ che phủ nhận diện cao khi tổ chức có sự hiện diện của các cơ quan Bộ, ban, ngành. Là chương trình có độ dài và dầy bởi sự lan toả về truyền thông kéo dài trong thời gian trong khoảng >3 tháng (trước trong và sau sự kiện), mức độ lặp lại về thương hiệu rất nhiều.

  Với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP các sự kiện do Bizlink Media tổ chức luôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa và được sự nhận diện, ghi nhớ, nếm và cảm nhận về sản phẩm ngay tại sự kiện của nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau: quan chức, sở ban ngành, Đại lý, chủ cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ, người tiêu dùng, phương tiện truyền thông và các hội nghề nghiệp... Điều quan trọng nhất là sau sự kiện, doanh thu của các doanh nghiệp tham gia tăng lên đáng kể.

  Sự thành công của Doanh nghiệp chính là sự thành công và thể hiện sự tận tâm của Bizlink Media với khách hàng của mình.

  Bizlink Media - Liên kết để cùng phát triển.

 •  

  bo cong thuongdien dan doanh nghieptong cuc do luong chat luongnguoi tieu dungvcavccivien dinh duongvfavinastas