• Giới thiệu Game Show Vua Bán Hàng

  Hưởng ứng chương trình Khởi Nghiệp Quốc Gia, và được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam, Game show Vua Bán Hàng

               Hưởng ứng chương trình Khởi Nghiệp Quốc Gia, và được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam, Game show Vua Bán Hàng là chương trình nhằm tôn vinh các sinh viên, các nhóm sinh viên có đam mê, khát vọng kinh doanh và khởi nghiệp.
   
              “VUA BÁN HÀNG” là một Game show trí tuệ dành cho giới trẻ trên truyền hình và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Điểm đặc biệt, đây là một chương trình sử dụng truyền thông đa phương tiện tổng hợp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với quy mô lớn, thời lượng phát sóng dài, sức lan tỏa của nhiều phương tiện truyền thông đa dạng, tổng hợp bao gồm báo điện tử, truyền hình, hệ thống mạng xã hội Face Book, Youtube ... tạo ra sự kết nối và lan toả rộng rãi trong cộng đồng.
   
  Đối tượng tham dự Mùa đầu tiên của Vua Bán Hàng là khối sinh viên các trường trường Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học, Học viện trên toàn quốc (việc lựa chọn Trường tham dự mùa giải 2017 sẽ do ban tổ chức quyết định). Thí sinh tham dự chương trình sẽ đăng ký tham dự, vượt qua các vòng thi và chọn ra tại mỗi trường 01 đội dự thi (mỗi đội 10 người) để vào vòng tiếp theo của cuộc thi. Vòng chung kết sẽ chọn ra đội đứng đầu cuộc thi, đại diện cho một Trường và nhận Danh hiệu Vua Bán Hàng với các phần thưởng cao quý và ý nghĩa từ Chương trình.
  vua ban hang

  Bizlink Media tổ chức chuyên nghiệp và thành công

  Ngày đăng: 30-12-2016 409 lượt xem
 •  

  bo cong thuongdien dan doanh nghieptong cuc do luong chat luongnguoi tieu dungvcavccivien dinh duongvfavinastas