• Hội thảo “Chất lượng bỉm và tã giấy cho trẻ em”

  Ngày 18/11/2010, tại Khách sạn Công Đoàn 14 Trần Bình Trọng Hà Nội, Ban Bảo vệ Người tiêu dùng, Cục Quản lý Cạnh tranh – Bộ Công Thương phối hợp với công ty Bizlink Media tổ chức Hội thảo mang tên: “Chất lượng bỉm và tã giấy cho trẻ em”.

  Ngày 18/11/2010, tại Khách sạn Công Đoàn 14 Trần Bình Trọng Hà Nội, Ban Bảo vệ Người tiêu dùng, Cục Quản lý Cạnh tranh – Bộ Công Thương phối hợp với công ty Bizlink Media tổ chức Hội thảo mang tên: “Chất lượng bỉm và tã giấy cho trẻ em”.

  Tham dự hội thảo gồm các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng bỉm, tã giấy, người tiêu dùng, đại diện các trường Mầm non, Hội Tiêu dùng Nữ - Vinastas, các Bác sỹ Bệnh viên Nhi Trung Ương, Bác sỹ Viện da liễu Trung Ương, Cục Quản lý Thị trường cùng các cơ quan thông tấn, báo chí. Mục đích của hội thảo là tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bỉm, tã giấy trao đổi thông tin với người tiêu dùng về cách nhận biết các loại bỉm tã giấy có chất lượng tốt, cách bảo quản, sử dụng sao cho có hiệu quả nhất và các biện pháp ngăn chặn nạn hàng giả, hàng nhái, gây mất an toàn cho người sử dụng và  gây thiệt hại cho doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

  Hoi thao chat luong bim va ta giay cho tre em

  Thứ trưởng Lê Danh Vĩnh đã cho biết: “Tôi nhiệt liệt hoan nghênh sáng kiến tổ chức Hội thảo: “Chất lượng bỉm và tã giấy cho trẻ em”. Đây là cơ hội tốt để cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chân chính, người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi để giúp người tiêu dùng phân biệt và sử dụng đúng các loại sản phẩm bỉm và tã giấy cho trẻ em. Cũng theo Thứ trưởng Lê Danh Vĩnh, bỉm và tã giấy cho trẻ em không phải là mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Trước nhu cầu của thị trường, các nhà sản xuất trong nước, các nhà nhập khẩu đã cung cấp rất đa dạng các loại sản phẩm, nhãn hiệu bỉm và tã giấy cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay cũng chưa phân biệt được thế nào là bỉm, thế nào là tã giấy, cách chọn lựa, sử dụng bỉm và tã giấy thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái thường  đem lại lợi nhuận cao nên một số  nhà sản xuất, thương nhân bất chính đã bất chấp quy định của Pháp luật sẵn sàng sản xuất, nhập khẩu các loại bỉm, tã giấy giả, nhái không đủ điều kiện chất lượng để cung ứng trên thị trường không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tài chính của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng tới môi trường cạnh tranh, sản xuất trong nước, gây khó khăn tới nhà sản xuất chân chính.

  “Nhân hội thảo: “Chất lượng bỉm và tã giấy cho trẻ em” tôi muốn gửi tới tất cả người tiêu dùng thông điệp “hãy nâng cao nhận thức về tiêu dùng, hãy đẩy lùi và tẩy chay với hàng nhái, hàng giả. Đó là hành động thiết thực nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng cũng chính là bảo vệ nhà sản xuất chân chính.” Thứ trưởng Lê Danh Vĩnh đã cho biết.

  Vì mục tiêu phát triển bền vững và ổn định của đất nước, các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh bỉm và tã giấy cho trẻ em hãy thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, vì người tiêu dùng.

  Bizlink Media tổ chức chuyên nghiệp và thành công

  Ngày đăng: 18-11-2010 1,258 lượt xem
 •  

  bo cong thuongdien dan doanh nghieptong cuc do luong chat luongnguoi tieu dungvcavccivien dinh duongvfavinastas