• VietinBank Gold & Jewellery chính thức khai trương Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

  TP.HCM, ngày 7 tháng 12 năm 2012 – Công ty vàng bạc đá quý ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ( VietinBank Gold & Jewellery) chính thức khai trương Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tại 354 – 356 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

   Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công ty trên phạm vi toàn quốc với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối vàng, quà tặng và trang sức cao cấp.

  VietinBank Gold & Jewellery chính thức khai trương Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

  VietinBank Gold & Jewellery chính thức khai trương Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Được thành lập từ năm 2010, VietinBank Gold & Jewellery không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức chất lượng được khẳng định bằng sự tinh tế trong từng chi tiết và sự đột phá trong ý tưởng sáng tạo đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như quà tặng mạ vàng RISIS, trang sức cao cấp Dorgay Paris, kim cương nhập khẩu, trang sức trẻ em Kidou Paris, vàng miếng… Đặc biệt, năm 2012, Công ty đã vinh dự nhận được Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam và top 100 các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng. phương châm “ Đẳng cấp – Uy tín – Chất lượng”, VietinBank Gold & Jewellery là địa chỉ tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm vàng, trang sức và quà tặng cao cấp.

  Hai cửa hàng lớn của Công ty Vàng bạc Đá Quý VietinBank đặt tại Thủ đô Hà Nội đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Tiếp nối những thành công đó, VietinBank Gold & Jewellery khai trương chi nhánh mới tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự mở rộng mạng lưới phân phối trên phạm vi cả nước. Các sản phẩm trọng tâm được phân phối tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Vàng miếng SJC – thương hiệu vàng miếng uy tín, có tính thanh khoản hàng đầu trên thị trường và quà tặng mạ vàng RISIS – thương hiệu quà tặng cao cấp đến từ Singapore được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và đánh giá cao bởi những sản phẩm đẳng cấp, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông.

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Phạm Huy Hùng  cho biết: “Với việc khai trương VietinBank Gold & Jewellery chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh lần này và chi nhánh Đà Nẵng trong tháng tới, Công ty vàng bạc đá quý VietinBank một lần nữa khẳng định tham vọng trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường trong việc phân phối vàng, quà tặng và trang sức cao cấp. Với  đối tác là những thương hiệu trang sức, quà tặng nổi tiếng thế giới cùng sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự bứt phá mạnh mẽ của công ty trong thời gian tới cùng với sự phát triển chung của VietinBank.”

  Hệ thống cửa hàng của VietinBank Gold & Jewellery được đặt tại các thành phố lớn trên cả nước: tại Hà Nội ở tầng 12,13 toà nhà VietinBank, số 34 Cửa Nam và 81 Phố Huế, quận Hoàn Kiếm; tại TP. Hồ Chí Minh ở địa chỉ 354 – 356 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3; tại Đà Nẵng ở địa chỉ 324 đường Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê. Các cửa hàng được thiết kế sang trọng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng không gian mua sắm đẳng cấp. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm vàng, đá quý, trang sức tinh tế và thời thượng, cùng với dịch vụ chăm sóc tốt nhất, VietinBank Gold & Jewellery sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu tham quan và mua sắm của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Cô Phạm Thị Lan - Đại diện phía Nam

  Công ty Truyền thông Bizlink Media – 81-83 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  HP: 091 211 2238

  Email: lanpt.biz@gmail.com

  Cô Trần Lan Phương - Chuyên viên Marketing

  Công ty Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

  Tầng 11, tòa nhà 34 Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 04. 3938 8679

  Fax: 04. 3939 3502

  Email: phuongtl@vietinbank.vn

  Bizlink Media tổ chức chuyên nghiệp và thành công

  Ngày đăng: 19-12-2012 1,258 lượt xem
 •  

  bo cong thuongdien dan doanh nghieptong cuc do luong chat luongnguoi tieu dungvcavccivien dinh duongvfavinastas