• Hợp tác triển khai chương trình cuộc thi “VUA BÁN HÀNG TRUYỀN HÌNH”

  Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng, quảng cáo miễn phí về thương hiệu trên truyền hình Sành Mua Shopping

  THƯ MỜI
  Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp
  HỢP TÁC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CUỘC THI VUA BÁN HÀNG TRUYỀN HÌNH
  Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng, quảng cáo miễn phí về thương hiệu trên truyền hình Sành Mua Shopping và tạo nên một môi trường thực hành cho sinh viên và các đối tượng nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ cho doanh nghiệp, Truyền hình Sành Mua Shopping - Hanoi Cab5 HomeShopping – Cty Cổ phần Truyền thông Bizlink Media phối hợp cùng Báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức chương trình Cuộc thi “Vua bán hàng qua truyền hình 2016”.
  “Vua bán hàng truyền hình 2016” là cuộc thi tìm kiếm các bạn sinh viên tài năng và đam mê trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Sale - Marketing, Truyền thông, báo chí. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, thú vị, giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời, đây cũng là chương trình lớn thực hiện liên tục trong năm, giúp đưa thương hiệu Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng và tập trung thúc đẩy doanh số bán hàng của những sản phẩm tham gia vào cuộc thi thông qua các kênh truyền thông, đặc biệt là truyền hình.
  Mỗi đội chơi tham gia cuộc thi“Vua bán hàng truyền hình 2016” được chọn một sản phẩm từ phía doanh nghiệp cung cấp, sau đó chuẩn bị quá trình sản xuất video và chịu trách nhiệm quảng cáo, marketing, bán hàng sau khi video được phát sóng. Toàn bộ chi phí phát sóng do Sành Mua Shopping - Hanoicab5 đầu tư. Doanh nghiệp chỉ phải trả phí sản xuất Clip thời lượng 10 phút, chi phí duy nhất là:15,000,000đ (Mười lăm triệu đồng) cho mỗi Clip giới thiệu về sản phẩm của đơn vị mình (chỉ dành riêng cho Doanh nghiệp tham gia chương trình này).
  Mỗi Clip bán hàng được phát sóng miễn phí 120 spot trên kênh truyền hình Sành Mua Shopping - Hanoicab5 trong suốt 30 ngày. Doanh thu bán hàng được trả về cho doanh nghiệp và một phần nhỏ trích lại cho vận hành giao hàng trên kênh.
  Ban tổ chức sẽ tổ chức các sự kiện trao giải cho đội chơi có doanh số bán hàng xuất sắc nhất hàng quý và đêm Gala cuối năm. Doanh nghiệp được xuất hiện và trao giải thưởng cho đội chơi trong sự kiện. Dự kiến, các cơ quan truyền thông tham gia đưa tin bao gồm VTV1, VTC, HTV1, TH Thông Tấn Xã và hơn 40 cơ quan báo đài trên cả nước đưa tin cho sự kiện lần này.
  Để chương trình được thành công và là bước đà giúp các bạn sinh viên có những trải nghiệm thực tế nhất, Doanh nghiệp thì mở rộng phân phối sản phẩm và tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, BTC chương trình “Vua bán hàng truyền hình 2016” mong nhận được sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước.
  Trân trọng cảm ơn!
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Báo Diễn Đàn Doanh nghiệp: Nhà Báo Minh Nam
  (HP):097 387 9999; (E): minhnam@dddn.com.vn
  Sành Mua Shopping – Bizlink Media: Ms. Hải Yến
  (HP): 093 588 834; (0) 04 3574 5875
  (E): Yen.vh@sanhmuashopping.com
  BAN TỔ CHỨC

  Bizlink Media tổ chức chuyên nghiệp và thành công

  Ngày đăng: 03-06-2016 1,167 lượt xem
 •  

  bo cong thuongdien dan doanh nghieptong cuc do luong chat luongnguoi tieu dungvcavccivien dinh duongvfavinastas